Nhà mái thái 1 tầng 500 triệu – Công trình nổi bật giá rẻ tại Nghệ An

Đối với nhiều gia đình không có kinh tế khá giả, việc sở hữu một ngôi nhà với chi phí tối ưu chính là mong muốn đặt lên hàng đầu. Hiểu về điều đó, các kiến trúc sư của Thiết Kế Nhà Mái Thái đã mang tới mẫu nhà mái thái 1 tầng 500 triệu đẹp. Hy vọng rằng ngôi nhà sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về mẫu nhà này.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tầng 500 triệu

Nhà 1 tầng giá rẻ được thiết kế và hoàn thiện tại Nghệ An. Gia chủ mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa tầm tiền, nhưng vẫn đảm bảo được mọi yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng mang lại. Báo giá thiết kế nhà đã được các kiến trúc sư nghiên cứu kĩ lưỡng. Dựa vào số liệu khảo sát thực tế, các phương án thiết kế đã dần ra đời.

Ở đây, các kiến trúc sư đã chỉ định những vật liệu giá tốt mà chất lượng tối ưu. Với phương án thiết kế này, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về những điều kiện mà mọi thành viên mong muốn.

Thiết kế nội thất

Thông tin công trình nhà mái thái 1 tầng 500 triệu

  • Địa chỉ: Nghệ An
  • Công trình: nhà  tầng mái thái hiện đại
  • Năm thiết kế: 2019
  • Kinh phí đầu tư: 500 triệu
  • Sơ đồ công năng: phòng khách, gian thờ gia tiên, phòng ăn, bếp, 3 phòng ngủ

Phối cảnh phương án kiến trúc mẫu nhà mái thái 1 tầng 500 triệu

Mặt tiền thiết kế kiến trúc của mẫu nhà 1 tầng mái thái 500 triệu khá đơn giản. Các hình khối kiến trúc phối hợp hài hòa với màu sơn, mang lại yếu tố thẩm mỹ cao. Các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà theo hình khối chữ nhật, sử dụng cả hệ cột vuông chịu lực tốt.

Hệ mái thái được sử dụng có độ thoải tương đối tốt, giúp thoát nước mưa hiệu quả. Ở đây, các kiến trúc sư còn xây dựng thêm mái phụ và mái kép đua rộng, tạo cho không gian mở rộng ra phía ngoài. Quanh thân nhà là những đường chỉ kẻ ngang, giúp nhấn tốt những phần sơn tường khác màu.

Phối cảnh ngôi nhà mái thái đẹp
Phối cảnh ngôi nhà mái thái đẹp

Ngôi nhà mái thái có màu sắc phối hợp khá hài hòa, nhẹ nhàng. Màu sắc của hệ mái thái trong phối cảnh là đỏ truyền thống. Đây chính là tông màu kết hợp ăn ý với màu sơn tông ghi xám, màu trắng của thân nhà. Hệ thống cửa cũng được đầu tư từng chi tiết nhỏ.

Thiết kế nội thất

Hệ thống mái được sử dụng là kiểu mái thái chữ A. Chính bởi thiết kế phi đối xứng ở 2 bên mà ngôi nhà có vẻ thu hút ấn tượng. Ngôi nhà mái thái 1 tầng 500 triệu đã có được sự đánh giá cao của giới chuyên gia về kiến trúc hình thái.

Mặt bằng ngôi nhà mái thái cấp 4 500 triệu

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 500 triệu đã được gia chủ xem xét thiết kế kiến trúc kĩ lưỡng. Chân móng của ngôi nhà được nâng cao, đỡ kết cấu toàn bộ thân nhà. Chính thiết kế cũng đã đề cao được sự vững chãi và bề thế của căn nhà mái thái đẹp.

Thêm nữa, chi tiết móng nhà cũng được các kiến trúc sư ốp đá đen để bảo vệ và nâng cao tuổi thọ nhà. Ngôi nhà được chống ẩm mốc hoàn hảo.

Thiết kế nội thất
Ngôi nhà có thiết kế đẹp và giá rẻ, thu hút nhiều chủ đầu tư
Ngôi nhà có thiết kế đẹp và giá rẻ, thu hút nhiều chủ đầu tư

Ngôi nhà mái thái 1 tầng được đầu tư khá nhiều về phần chân móng vững chắc, cũng như thiết kế móng. Chính vì địa điểm xây dựng là nơi thời tiết cần đến sự vững chãi. Ngôi nhà đã đáp ứng được nhiều yêu cầu của gia chủ và tối ưu về mặt công năng.

Ngoài công năng cơ bản, ngôi nhà cũng được chú ý khá nhiều về diện tích trồng cây cảnh. Gia chủ có thể sử dụng nhiều loại cây khác nhau lấy bóng, cũng như hoa bụi dọc quanh thân nhà để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sơ đồ công năng mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp

Sơ đồ công năng của ngôi nhà được bố trí rất hợp lý. Bắt đầu từ sảnh chính đi vào, ta có thể thấy ngay được phòng khách, bên cạnh phòng thờ. Từ phòng khách đi tiếp vào bên trong sẽ là không gian nghỉ ngơi. Những phòng ngủ được các kiến trúc sư sắp xếp gần kề nhau, tiện lợi cho việc di chuyển.

Không gian phụ gồm bếp nấu và nhà vệ sinh chung được đặt cuối nhà. Sự tách biệt về mặt không gian đã mang tới không gian nghỉ ngơi thoáng đãng dành cho các thành viên trong nhà.

nhà mái thái 1 tầng 500 triệu
Chi tiết mặt bằng công năng của ngôi nhà mái thái đẹp

Với kinh phí theo yêu cầu đề bài là 500 triệu, gia chủ sẽ hoàn thiện được khung xương cơ bản của thiết kế. Cũng như là chi phí cho các yếu tố xây, trát, sơn bả, lợp ngói… là những phần thi công thô của ngôi nhà.

Đồ nội thất trong nhà sẽ được đo ni đóng giày riêng biệt, để đảm bảo sự phù hợp với diện tích nhà. Thiết kế và thi công xong phần thô là có thể hoàn thiện nội thất được rồi. Một lời khuyên cho các bạn chính là, hãy hoàn thiện xong tất cả rồi mua nội thất nhé. Như vậy, nhiều đồ đẹp sẽ phù hợp với ngôi nhà hơn là làm nhiều việc cùng lúc đó.

Trên đây là mẫu nhà 1 tầng mái thái 500 triệu đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã mang lại kiến thức bổ ích và những mẫu nhà đẹp cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn có một ngày mới thật vui vẻ!