Nhà cấp 4 mái thái 500 triệu với thiết kế hồ bơi hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu tươi mới với công năng khoa học vẫn đang là mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Mọi chi tiết của công trình đều thể hiện được phong cách hiện đại mà gia chủ mong muốn. Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương án thiết kế và thi công hoàn thiện. Gia chủ đã rất đầu tư vào việc hoàn thiện căn nhà. Bạn hãy cùng Thiết Kế Nhà Mái Thái khám phá mẫu nhà dưới đây nhé.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái 500 triệu hiện đại

  • Địa điểm: Bắc Giang
  • Năm thiết kế: 2019
  • Diện tích thiết kế: 90m2
  • Kinh phí đầu tư: 500 triệu

Ý tưởng ban đầu của gia chủ là muốn xây dưng một ngôi nhà 2 tầng với diện tích nhỏ hơn, để rồi tiết kiệm diện tích làm cái khác. Thế nhưng, các kiến trúc sư đã tư vấn phương án hợp lý hơn với gia đình. Từ đó, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp với hồ bơi đã ra đời. Ngôi nhà thực sự đã là một tiêu điểm thu hút sự chú ý tại thành phố Bắc Giang.

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà cấp 4 mái thái

Tổng thể hình khối của ngôi nhà cấp 4 mái thái 500 triệu khá đơn giản. Thiết kế theo xu hướng vững chắc mà không diêm dúa, rối mắt người xem.

Thiết kế nội thất

Kiến trúc sư đã tạo nên một cảm giác dễ chịu cho người xem. Với mặt tiền ngôi nhà có đường nét đơn giản. Mọi hệ thống trụ cột và các mảng bố cục đều được tính toán từ trước. Ngôi nhà mái thái có mảng khối kết hợp cửa kính và hệ mái thái đẹp, tạo nên sự phối hợp hoàn hảo của công trình.

Phối cảnh hiện đại của ngôi nhà cấp 4 mái thái
Phối cảnh hiện đại của ngôi nhà cấp 4 mái thái

Ở mặt tiền của ngôi nhà, không gian được để dành khá rộng. Thiết kế ngoại thất có sự thu hút nổi bật, khiến người xem không thể rời mắt. Ngôi nhà sử dụng mái thái ngói đỏ, kết hợp sơn tường trắng. Sự phối hợp màu sắc hòa quyện lại với nhau nhịp nhàng tinh tế.

Hệ mái thái được sử dụng ở ngôi nhà một cách đầy tinh tế

Hệ mái thái được sử dụng ở đây có màu sắc tươi sáng. Màu ngói đỏ và tường trắng đối lập nhau, tạo nên cảm giác độc đáo đẹp lạ. Ưu điểm của hệ mái thái chính là sự chống nắng và chống nóng hiệu quả. Ngoài ra, với việc sử dụng mái thái cho ngôi nhà, gia chủ hoàn toàn không cần phải lo mưa sẽ ngấm qua hệ mái. Mái thái có tính thẩm mỹ cao, dễ thi công và giá thành lại không đắt. Đây chính là những ưu điểm to lớn nhất cho gia đình sử dụng thiết kế nhà mái thái.

Thiết kế nội thất

Nội thất và ngoại thất đều được sử dụng màu gam sáng, mang tới không khí tươi sáng cho căn nhà. Kết hợp với ngoại thất là cửa kính viền trắng. Điều này giúp cho ngôi nhà hấp thụ được nhiều ánh sáng và gió thoáng hơn. Không khí tươi luôn được lưu thông ở trong nhà.

Phối cảnh thiết kế của ngôi nhà cấp 4

Ngay từ khi gặp mặt chủ nhân ngôi nhà, các kiến trúc sư đã có hình dung về một ngôi nhà mái thái 1 tầng trong mơ. Dựa theo ý kiến của gia chủ và chuyên môn của KTS, ngôi nhà đã dần hiện ra những phác thảo đầu tiên. Toàn bộ các chi tiết đều được tính toán kĩ. Tính thẩm mỹ cao được chú trọng bởi chủ nhân rất kĩ tính.

Là con người có tính cách tự do phóng khoáng, gia chủ mong muốn ngôi nhà sẽ là nơi gắn kết thiên nhiên và con người. Không gian sống được chú trọng trong ngôi nhà cấp 4 mái thái 500 triệu.

Thiết kế nội thất

Đón nhận mọi ý tưởng của gia đình, đội ngũ KTS đã tiến hành đo đạc thực tế khu đất xây dựng và lên thiết kế sát với thực tế nhất. Một sự phối hợp hoàn hảo từ trong ra ngoài đã được phác họa thành công.

Trong sân, gia chủ còn thiết kế thêm một hồ bơi trong nhà. Chính điều này cũng là một yếu tố điểm nhấn giúp ngôi nhà ăn điểm hơn bởi sự độc đáo của mình.

So với những ngôi nhà xung quanh, ngôi nhà cấp 4 mái thái này quả thực nổi bật hơn rất nhiều. Không gian sống đơn giản mà tiện nghi, hiện đại.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Gia đình gồm có 4 người, sử dụng không gian trong nhà cần hợp lý. Các kiến trúc sư đã bố trí công năng theo yêu cầu từng thành viên. Không gian sinh hoạt chung được chú trọng. Các không gian chính có thể kể tới phòng khách, khu bếp nấu, hai phòng ngủ.. và các khu phụ khác. Ngôi nhà được bố trí khoa học hợp lý nhất.

Sơ đồ mặt bằng công năng của ngôi nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Sơ đồ mặt bằng công năng của ngôi nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Ở đây, từng chi tiết như hành lang thông nhau cho tới khoảng sáng, tất cả đều phải được tính toán sao cho phù hợp nhất với căn nhà. Thêm nữa, kể từ phần thiết kế cho tới thi công đều phải bám sát báo giá thiết kế nhà. Kinh phí được hạn chế để thi công trong vòng 500 triệu. Không gian sống hiện đại và được đảm bảo cho mọi thành viên trong gia đình.

Để nhanh chóng có được mẫu nhà đẹp phù hợp với gia đình mình, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Thiết Kế Nhà Mái Thái nhé. Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho các bạn.Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và nhanh chóng có một ngôi nhà cho riêng mình.