Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 đẹp và hoành tráng, chi phí hợp lý

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 đang rất phổ biến kể cả ở nông thôn hay thành thị. Đặc điểm chung của những mẫu nhà này là sự tối ưu về chi phí. Với thiết kế đơn giản nhưng lại có phong cách độc đáo, những ngôi nhà mái thái đang dần chiếm ưu thế lớn. Hãy cùng Thiết Kế Nhà Mái Thái tìm hiểu về những mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp này nhé!

Đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020?

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà 1 tầng. Hệ mái ngói xếp lớp chồng lên nhau. Độ dốc của mái tùy thuộc vào căn nhà. Nhà mái thái có cửa chính, cửa sổ theo phong cách Thái.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 là phương án tối ưu dành cho công trình có diện tích sàn dưới 100m2. Thiết kế không gian thường đơn giản để tối ưu nhất có thể. Những ngôi nhà như thế này thường sử dụng vật liệu nhẹ để đảm bảo được công năng sử dụng và độ bền tốt nhất.

Thiết kế nội thất

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 trong bộ sưu tập siêu đẹp

Những mẫu nhà với kinh phí được tối ưu hóa luôn là mục tiêu của nhiều gia đình. Ngôi nhà đẹp chính là sự cân bằng giữa phương án thiết kế, đi kèm với dự toán thi công. Nắm bắt được yêu cầu mà gia chủ mong muốn là xây dựng một không gian sống đẹp, chúng tôi đã tổng hợp lại những mẫu nhà mái thái cấp 4 với mức chi phí tốt như sau:

Nhà mái thái cấp 4 đẹp 2020 có gác lửng

Với mức chi phí tốt, mẫu nhà của gia chủ được thiết kế khoa học. Tại đây, diện tích sống gồm tầng 1 và gác lửng vừa phải. Thiết kế nội ngoại thất phối hợp, theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Với ngôi nhà này, báo giá thiết kế nhà rất hợp lý, dự toán tối ưu dành riêng cho chủ nhà. Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 trong thiết kế đảm bảo chống nóng và giảm ồn rất hiệu quả.

Mẫu nhà mái thái cấp 4 siêu đẹp với gác lửng
Mẫu nhà mái thái cấp 4 siêu đẹp với gác lửng

Phong cách thiết kế gác lửng giúp cho không gian được tận dụng tối đa. Gia đình sử dụng được hết tất cả các công năng chính trong nhà. Phong cách này mang đến sự tiện lợi khi tận dụng tối đa diện tích.

Thiết kế nội thất

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 với tổng số 3 phòng ngủ

Với diện tích lớn, nhà đẹp mái thái 2020 được kiến trúc sư tư vấn chọn lựa cho chủ nhà. Tiêu chí quan trọng vẫn là đảm bảo cho các thành viên một không gian sinh hoạt tốt.Thêm nữa, yếu tố về giá cả cũng phải được lên kế hoạch trước để tránh phát sinh sau này.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ đẹp mắt
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ đẹp mắt

Phối cảnh cho thấy được sự tối ưu trong hình khối, cân đối trong thiết kế. Mọi căn phòng trong nhà đều được thiết kế sao cho đủ ánh sáng và lưu thông khí thoáng. Phòng khách và bếp thiết kế thông nhau, đảm bảo sự tiện lợi tối ưu nhất. Chủ nhà đã rất quan tâm tới việc bố trí tối ưu để tạo nên sự thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 lớn có gara để ô tô

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 bao gồm luôn diện tích khu phụ dành cho việc đỗ ô tô. Nhiều gia đình thường yêu cầu thiết kế không gian chính và phụ liên kết liền mạch. Điều này đảm đảm bảo sự hài hòa giữa không gian phụ và công trình thành một khối. Nội thất và ngoại thất cũng cần đảm bảo được sự cân đối hòa hợp. Việc kết hợp không được quá đối lập. Phong cách được kiến trúc sư thể hiện là thiết kế hiện đại. Đây cũng là sự lựa chọn  phổ biến của nhiều gia đình.

Thiết kế nội thất
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô hiện đại

Gara có thể được xây dựng phần cửa kín hoặc cửa thoáng. Kiến trúc sư cần đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Nhìn chung, những ngôi nhà có gara thì cần chú trọng đến việc cân đối các không gian hơn là nhà mái thái thông thường.

Mẫu nhà mái thái cấp 4 được bố trí khoa học với 4 phòng ngủ

Với những ngôi nhà có diện tích lớn bởi số lượng thành viên nhiều, không gian cũng cần sắp xếp lại cho hợp lý tối đa. Ngôi nhà có diện tích lớn đảm bảo cho nhiều thành viên. Mọi không gian trong nhà cũng cần phải đảm bảo đủ công năng thoải mái. Các căn phòng phải đảm bảo được diện tích tối thiểu nhưng đủ công năng.  Liên kết các phòng ngủ cũng đảm bảo không rời rạc, tránh làm ảnh hưởng thẩm mỹ toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ sang trọng

Ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp này được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Kiến trúc sử dụng mái thái lạ mắt, cùng gạch ốp tường tone sáng. Tổng thể phù hợp cân đối khiến cho ngôi nhà có vẻ hiện đại và rất tinh tế.

Lưu ý trong việc thiết kế nhà mái thái cấp 4 đẹp 2020

Việc xây dựng nên một ngôi nhà đẹp luôn cần sự kết hợp giữa thiết kế và thi công ăn ý. Tùy vào từng phương án mà giá cả công trình sẽ có sự dao động tùy mức. Với mức giá dành cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020, gia đình có thể lựa chọn nhiều phương án tối ưu mà đẹp mắt.

Có rất nhiều quy định về khoảng cách, độ an toàn và cách sử dụng nguyên vật liệu thi công. Gia chủ cần cân nhắc khi lựa chọn đội ngũ thiết kế và thầu xây dựng. Gia chủ cần lên phương án kĩ lưỡng và thực hiện theo phong cách ưa thích, điều này sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái hơn.

Chúng tôi tin rằng, những thông tin mà Thiết Kế Nhà Mái Thái đưa ra sẽ giúp cho bạn nắm bắt những ý tưởng tốt cho việc xây dựng không gian dành cho bản thân mình.