Nhà cấp 4 mái thái 100 triệu | Những thiết kế đẹp xuất sắc dành cho bạn

Việc sở hữu một căn nhà cấp 4 mái thái giá rẻ hiện vẫn đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, về mặt kinh phí thì nhiều chủ nhà muốn tối ưu một cách triệt để nhất. Chính vì vậy, những mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 triệu mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những thiết kế phù hợp nhất. Với thiết kế đơn giản, ngôi nhà sử dụng hệ mái thái với diện tích khoảng 50-60m2  với công năng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và khu phụ sẽ hoàn toàn thích hợp. Mời các bạn cùng xem

Tuy nhiên có một lưu ý các gia đình nên biết trước, chi phí 100 triệu chỉ là chi phí đầu tư giai đoạn 1 gồm móng và hoàn thiện tường, mái bê tông. Chưa bao gồm tiền nhân công, thiết bị điện nước, nội thất cơ bản của công trình. Vì thực tế với chi phí 100 triệu, bạn không thể đầu tư hoàn thiện một công trình từ A đên Z được.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100 triệu theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100 triệu có hình khối đơn giản nhưng vẫn tối ưu về mặt không gian. Mức chi phí đầu tư cho phần thiết kế nhà mái thái khá thấp. Chính vì dự toán thi công không quá cao, phù hợp với những chủ đầu tư vùng nông thôn nên mẫu nhà này thu hút rất nhiều khách hàng. Mẫu nhà vùng nông thôn cũng chú ý về khoảng xanh sân vườn. Sân trước và sân sau là khoảng không gian cần thiết phải có của mỗi căn nhà.

Thiết kế nội thất
Nhà cấp 4 mái thái 100 triệu với phong cách hiện đại
Nhà cấp 4 mái thái 100 triệu với phong cách hiện đại

Diện tích ngôi nhà là 60m2, với dạng nhà ống. Công năng của công trình bao gồm 3 phòng ngủ, gian thờ và khu phòng khách. Hiện tại, mẫu nhà này đang được thi công tại thành phố Hòa Bình. Ở giai đoạn 1, mẫu nhà này có thể hoàn thiện phần thô cơ bản có móng, tường và hệ mái.

Hệ mái thái có màu ghi xám, đối lập với ngoại thất mang gam màu sáng. Ngôi nhà điểm những mảng tím nhạt, giúp cho thẩm mỹ của công trình có vẻ tươi mới hơn nhiều.

Phối cảnh của ngôi nhà có hệ mái thái kép 2 lớp xếp chồng nhau

Nhà mái thái có phối cảnh kiến trúc hiện đại, màu sắc hài hòa
Nhà mái thái có phối cảnh kiến trúc hiện đại, màu sắc hài hòa

Phối cảnh công trình thể hiện lên một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên. Kiến trúc hình khối đơn giản, công năng tiết kiệm tối ưu. Với báo giá thiết kế nhà hợp lý, ngôi nhà là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Thiết kế nội thất

Lối kiến trúc hiện đại với hệ mái ngói giật cấp giúp công trình có vẻ thanh thoát. Không gian sống của ngôi nhà được bố trí hợp lý. Khoảng màu sắc phối hợp hài hòa nhiều chi tiết. Ngôi nhà cấp 4 mái thái 100 triệu hiện lên là một không gian sống trong mơ của nhiều gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 mái thái 100 triệu hệ mái chữ L

Nhà mái thái cấp 4 ngói đỏ truyền thống luôn hút mắt người xem
Nhà mái thái cấp 4 ngói đỏ truyền thống luôn hút mắt người xem

Thiết kế nhà cấp 4 có hệ mái thái chữ L hiện đại. Với mặt tiền được đầu tư chi tiết, bậc tam cấp xây cao, mái hiên đua rộng. Ngôi nhà mái thái 1 tầng này là hình mấu ấn tượng nhiều người mong muốn.

Khung cửa chính và cửa sổ cùng tông gỗ vân mây tối màu. Tông màu của hệ cửa nổi bật trên mảng tường màu sáng, tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Nhìn chung, phối cảnh hoàn thiện của ngôi nhà được đánh giá cao từ phía chuyên gia.

Thiết kế nội thất

Với tổng kinh phí 100 triệu thì bạn chưa thể hoàn thiện trọn gói mẫu nhà này như phối cảnh, tuy nhiên hoàn thiện phần thô và nội thất thiết yếu là có thể.

Nhà mái thái cấp 4 với kiến trúc sân vườn rộng thoáng

Nhà cấp 4 mái thái với ngoại thất và sân vườn cùng tông màu sáng
Nhà cấp 4 mái thái với ngoại thất và sân vườn cùng tông màu sáng

Mẫu thiết kế nhà mái thái này có khoảng sân vườn rộng. Ấn tượng đầu tiên của căn nhà là gam màu sáng đẹp mắt. Màu sắc giữa tường và mái nhà hòa hợp với nhau. Công trình thể hiện rõ sự thanh lịch và tinh tế của ngôi nhà cấp 4 mái thái. Gia chủ hoàn toàn ưng ý với mẫu thiết kế mà các kiến trúc sư đưa ra.

Bồn hoa tiểu cảnh chạy dọc trước mặt tiền ngôi nhà, giúp cho không gian tươi mát sinh động hơn. Những mảng xanh điểm xuyết đẹp mắt. Với thiết kế này, gia chủ đã duyệt ngay từ lần xem 3D đầu tiên.

Nhà mái thái cấp 4 với sân gạch đỏ truyền thống

Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên cùng phong cách truyền thống
Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên cùng phong cách truyền thống

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ghi đậm, với sân gạch chỉ đỏ. Màu sắc của ngoại thất phối hợp hài hòa với nhau tạo hiệu ứng cho công trình. Không gian sân vườn rộng rãi thoáng đãng. Ngôi nhà có chu vi sân rộng có khoảng đỗ ô tô thoải mãi. Đây được đánh giá là mẫu nhà cấp 4 mái thái 100 triệu đáng đầu tư nhất theo bình chọn của các chủ nhà.

Với chi phí thiết kế nhà trong khoảng 100 triệu, gia chủ hoàn toàn có thể hoàn thiện phần thô với diện tích hợp lý. Mọi tính toán chi tiết sẽ giúp cho quá trình thi công được thuận lợi.

Thực tế, bạn không thể hoàn thiện ngôi nhà mái thái chỉ với 100 triệu. Kinh phí đầu tư hoàn chỉnh của một ngôi nhà cần phải dựa vào báo giá chi tiết và thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Mỗi phong cách của ngôi nhà sẽ có một hướng đầu tư nội thất khác nhau. Bạn có thể cân nhắc nhiều phương án để lựa chọn mẫu nhà phù hợp với gia đình mình.