Biệt thự 1 tầng mái thái với 6 mẫu phong cách đa dạng ấn tượng

Năm 2019 đã đi qua, để lại nhiều mẫu thiết kế biệt thự vườn độc đáo. Tiếp nối kiến trúc nổi bật ấy, Thiết Kế Nhà Mái Thái xin điểm qua 5 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp nhất năm 2020. Những mẫu nhà mái thái này đã trở thành xu hướng cho các gia đình chọn lựa. Với thiết kế sân vườn đẹp, những ngôi biệt thự 1 tầng này trở thành sản phẩm mẫu để mọi gia đình hướng tới.

Đặc điểm chung của các mẫu biệt thự này là kiểu kiến trúc mái thái. Cùng là mái thái, nhưng mỗi một căn biệt thự lại sở hữu một phong cách riêng. Không chỉ xét về màu sắc, các bố trí, phối màu cũng cực kì quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo những mẫu kiến trúc công trình sau đây.

Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ tiện nghi

Ngôi biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ này là mẫu nhà thịnh hành tại nông thôn. Nội thất được chia thành hai khu vực: bếp và phòng chức năng. Nhìn từ phía ngoài, ngôi biệt thự vẫn là một khối thống nhất. Đây là kiến trúc điển hình tại quê, khi mà gia chủ không muốn bếp ám mùi lên gian chính. Kiến trúc hiện đại cùng hệ mái thái ăn khớp với nhau. Cột trụ vuông vức, bậc tam cấp bước nhỏ, tất cả tạo nên một cảm giác vừng chãi của ngôi nhà thôn quê. Số lượng phòng ngủ được thiết kế 4 phòng. Kiến trúc sư đã đảm bảo để tất cả diện tích phòng ngủ tốt nhất. Mọi thành viên sẽ cảm thấy thật thoải mái tại nơi đây.

Thiết kế nội thất
Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ tiện nghi
Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Diện tích đất rộng lớn chính là điểm mạnh để xây dựng nhà mái thái. Ngôi biệt thự mái thái 1 tầng đẹp theo kiểu Châu Âu. Không gian yên tĩnh, ngôi nhà hội đủ mọi yếu tố tiêu chuẩn khi có không gian sân vườn riêng cùng không gian cần thiết khác. Bố cục phân chia chính phụ của biệt thự khá rõ ràng. Đây là một trong những mẫu biệt thự Châu Âu đơn giản. Màu sắc nhẹ nhàng cùng với nội – ngoại thất phù hợp ăn ý.

Ngôi biệt thự mái thái theo phong cách Châu Âu sang trọng
Ngôi biệt thự mái thái theo phong cách Châu Âu sang trọng

Nhà biệt thự sân vườn rộng rãi

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn có vị trí vô cùng đẹp với mặt tiền hướng phố. Phong cách được áp dụng tại khu biệt thự này theo hướng hiện đại. Không gian được chia thành sảnh chính và sảnh phụ, cùng với bố trí phòng hợp lý. Màu sắc xanh dịu kế hợp với trắng, mang tới một không gian nhã nhặn hiện đại. Ngôi biệt thự đã thể hiện rõ tính cách của chủ nhân ngôi nhà cùng mong muốn của gia chủ.

Sân vườn rộng rãi của biệt thự mái thái 1 tầng
Sân vườn rộng rãi của biệt thự mái thái 1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp truyền thống

Giữa những ngôi biệt thự hiện đại, mái thái đỏ nổi bật lên nét đẹp truyền thống đơn giản. Các đường nét rất thô mộc nhưng vô cùng gọn gàng. Quả là đặc trưng của phong cách này. Với việc loại bỏ mọi chi tiết thừa, các kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn kiến trúc bằng những đường chỉ phào. Mái nhà đỏ là màu sắc nổi bật, làm sáng lên toàn bộ công trình biệt thự mái thái. Với chi phí không quá đắt, đây chính là mẫu nhà được các gia đình trẻ cực kì quan tâm.

Thiết kế nội thất
Mẫu biệt thự mái thái đỏ 1 tầng truyền thống
Mẫu biệt thự mái thái đỏ 1 tầng truyền thống

Biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại

Ngôi nhà mái thái 1 tầng này khá đặc biệt. Chủ nhân ngôi nhà muốn tạo nên ngôi nhà với phong cách Châu Âu, cách biệt với những mẫu biệt thự phố xung quanh. Quả thực, ngôi thiệt thự này đã rất thu hút và đứng nổi bật với phong cách rất riêng. Đây là mẫu biệt thự hiện đại, với số phòng ngủ là 3. Tổng số gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara ô tô. Thêm vào đó là khu phụ dùng để thư giãn, góc tiếp khách cũng đầy đủ.. Chi phí thiết kế và thi công biệt thự không quá lớn. Mẫu biệt thự nhìn chung không quá cầu kì nhưng lại đẹp một cách rất tinh tế. Không gian nhấn mạnh sử dụng yếu tố gam màu sáng. Có cảm giác, ngôi nhà đã được sở hữu bởi một người chủ theo đuổi đam mê cái đẹp hiện đại tinh tế.

Biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại
Biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự gần gũi với thiên nhiên

Đây là mẫu biệt thự mái thái nhẹ nhàng với tông xanh biển – trắng. Kiến trúc sư vẫn giữ những đặc trưng của nhà mái thái. Từ bậc tam cấp truóc nhà cho tới màu sơn, cửa gỗ..Tổng thể ngôi biệt thự mái thái 1 tầng này đã nhận được đánh giá rất cao về thẩm mỹ. Không gian sân vườn rộng, giúp cho yếu tố thiên nhiên được hòa lẫn cùng nhịp sống của các thành viên trong gia đình. Tiến độ thi công thực tế ngắn mà vẫn đảm bảo về khối lượng công việc. Các kiến trúc sư quả thực là những bậc thầy tạo hình biệt thự. Mọi chi tiết của ngôi biệt thự sân vườn này đều hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Biệt thự sân vườn gần gũi thiên nhiên
Biệt thự sân vườn gần gũi thiên nhiên

Trên đây là những mẫu biệt thự đẹp mà Thiết Kế Nhà Mái Thái gửi tới bạn đọc. Tùy vào chi phí mà gia đình bạn định dành cho việc thiết kế và xây dựng mà chúng tôi sẽ có những báo giá thiết kế nhà hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay nhé!

Thiết kế nội thất