Thiết kế nhà ống 60m2 – Ngôi nhà 2 tầng với kiến trúc độc đáo hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ngôi nhà có nhiều nét đặc trưng nổi bật, phù hợp với những đặc điểm tốt. Hiện nay, ngôi nhà đã hoàn thành xong phần thiết kế phối cảnh và chuẩn bị thi công. Mời các bạn cùng theo dõi với Thiết Kế Nhà Mái Thái nhé.

Ý tưởng mẫu thiết kế nhà ống 60m2 của gia đình

Mẫu nhà của gia đình được xây dựng chủ yếu với việc tạo ra một ngôi nhà dành cho các thành viên. Thêm vào đó, ngôi nhà có phối cảnh hiện đại, tinh tế. Thiết kế nhà ống 60m2 là lựa chon tốt cho xu hướng phát triển hiện nay.

Ngôi nhà mái thái phải đảm bảo đủ không gian cần thiết để cho các thành viên sinh hoạt một cách thoải mái. Ngoài các khu vực chính ra, ngôi nhà đảm bảo có diện tích đỗ ô tô tiêu chuẩn.

Thiết kế nội thất

Các phòng ngủ phải có diện tích không gian đủ rộng để không cảm thấy ngột ngạt. Nói chung, gia chủ cùng các thành viên trong gia đình chú tâm hơn cả vào việc trải nghiệm cảm giác, hơn là vẻ đẹp về hình thức.

Phối cảnh mẫu nhà ống mái thái 2 tầng đẹp

Phối cảnh của ngôi nhà có tổng thể kiến trúc cân đối. Ngôi nhà được xây với khối diện tích 2 tầng, với lối kiến trúc hiện đại đẹp mắt. Ngôi nhà ống có thiết kế nhà ống 60m2 đã mang lại cho ngôi nhà nhiều đặc điểm thú vị.

Tầng 1 của ngôi nhà hoàn toàn được ốp gạch toàn bộ. Việc sử dụng gạch ốp sẽ mang tới sự tiện lợi hơn nhiều. Ngôi nhà được đảm bảo an toàn, cũng như có một tuổi thọ lớn.

Thiết kế nội thất

Thiết kế mặt tiền của tầng 2 hoàn toàn khác tầng 1, có nhiều điểm nhấn hơn. Ở đây, các kiến trúc sư đã sử dụng màu sơn ngoại thất đen làm điểm nhấn. Cùng với đó là những đường viền kẻ ngang quanh thân, kẻ sọc trắng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại qua cách nhấn nhá của ngôi nhà.

Phối cảnh ngôi nhà ống mái thái đẹp
Phối cảnh ngôi nhà ống mái thái đẹp

Không gian tầng 2 có một ban công nhỏ. Phần diện tích này được sử dụng để trồng cây, hay phục vụ cho những thú vui của gia chủ. Hệ ban công bằng kính trắng đã mang tới vẻ đẹp hiện đại tinh tế hơn nhiều. Ngôi nhà ống mái thái hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Màu sắc sử dụng ngoại thất đã mang tới sự tinh tế đẳng cấp của ngôi nhà. Gam màu trắng trên mái, kết hợp với màu đen nhấn tầng 2 và màu gạch ốp tầng 1. Ngôi nhà đã thể hiện vị trí độc tôn của mình trên thị trường nhà đẹp.

Thiết kế nội thất

Đặc điểm nổi bật trong kiến trúc ngôi nhà

Hệ mái thái lệch chính là điểm nhấn nổi bật tỏng kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Vẫn chính là hệ thống mái thái được sử dụng phổ biến, ở đây, các kiến trúc sư đã mang tới một làn gió mới trong kiến trúc, đó chính là mái thái lệch.

Hệ mái thái có ưu điểm lớn là mang tới sự tiện lợi trong kiến trúc, bên cạnh việc thể hiện thẩm mỹ cao. Thiết kế nhà ống 60m2 sử dụng mái thái thế này, sẽ giúp cho ngôi nhà thoáng mát và chống nóng rất tốt.

Thêm nữa, yếu tố gần gũi với thiên nhiên cũng là đặc điểm của ngôi nhà. Chính diện tích ban công tầng 2 là nơi gia chủ trồng thêm nhiều cây cảnh, tạo thêm khoảng xanh cho ngôi nhà.

Sơ đồ mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 60m2

Sau đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà. Các kiến trúc sư đã rất cẩn thận khi thiết kế sơ đồ mặt bằng kể cả bản 3D lẫn 2D. Ta có thể thấy được rõ ràng sự bố trí hợp lý của các khu vực.

Băt đầu đi từ ngoài sân vào, diện tích phòng khách là không gian đầu tiên tiếp cận được. Không gian phòng khách lớn hướng ra mảnh sân rộng ngoài, cửa, mang lại sự tiện nghi cua ngôi nhà.

Sơ đồ mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 60m2
Sơ đồ mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 60m2

Đi qua khoảng cầu thang thông tầng vào phía bên trong, chính là không gian bếp nấu và đặt bàn ăn tại đây. Khu vực được bố trí riêng biệt ra khỏi phòng khách, đảm bảo không ám mùi vào gian phòng.

Trong góc nhà là một vệ sinh chung, cũng giúp cho việc sinh hoạt thuận tiện nhất của thiết kế nhà ống 60m2. 

Trên tầng 2 của ngôi nhà cũng có cấu trúc giống ở tầng 1. Không gian tầng trên dành cho phòng ngủ master của bố mẹ, cũng như sắp xếp phòng ngủ của con gái.

Kết luận

Ngôi nhà là khối công trình nổi bật và chiếm được sự yêu thích của mọi thành viên trong gia đình. Với thiết kế hiết đại đẹp mắt, thiết kế nhà ống 60m2 đang dần trở thành một trào lưu thu hút các gia đình trẻ.

Báo giá thiết kế nhà không lớn, ở mức tối ưu chi phí vừa phải. Với việc sử dụng nhiều nguyên vật liệu vừa túi tiền, cùng phong cách kiến trúc đơn giản, ngôi nhà là một điểm sáng, một hình mẫu được nhiều gia đình tham khảo.

Ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp trong tổng thể hình khối, cho tới công năng đầy đủ hoàn thiện. Cuối cùng, là yếu tố giá cả phù hợp với các chủ  nhà. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một mẫu nhà đẹp mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

Để biết thêm chi tiết về ngôi nhà mái thái đẹp, bạn hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Nhà Mái Thái nhé!