Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020 với 10+ thiết kế xuất sắc

Lựa chọn thiết kế đẹp dành riêng cho tổ ấm của mình chưa bao giờ là dễ dàng. Với những thông tin về thiết kế sáng tạo và chi phí tối ưu nhất, nhà mái thái là ý tưởng thích hợp. Nhu cầu của nhiều gia đình về một ngôi nhà đẹp là rất quan trọng. Không gian sinh hoạt của cả gia đình cũng cần được các kiến trúc sư lưu tâm. Sau đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020 được Thiết Kế Nhà Mái Thái đưa ra. Ngôi nhà là tổ ấm yêu thương. Nhiều gia đình đã mạnh tay chi trả những khoản xây dựng và thiết kế. Với những mẫu nhà đẹp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm có lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020 hình chữ U phong cách sang trọng

Điểm nhấn của sân trước chính là thiết kế rộng. Màu gạch được lựa chọn theo tông sáng. Kiến trúc theo hình khối chữ U đối xứng, kết hợp đá tự nhiên đen. Tất cả chi tiết đã mang đến cho ngôi nhà nét tinh tế dễ nhận thấy. Cột trụ phía hồi đã được đo đạc và thi công rất tỉ mỉ. Mái bằng, tạo nên điểm nhấn trang trí mới mẻ. Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 2020 có hệ mái dốc tốt, đảm bảo không ngấm vào mùa mưa. Kết hợp cùng bồn hoa tiểu cảnh phía trước một cách hài hòa. Cảm giác tạo nên cảnh quan thiên nhiên hợp mắt. Mái thái kiểu chữ A khá phổ biến với công trình dạng này. Hệ mái có hình khối khá hoàn chỉnh. Ngoại thất khá tươi sáng vì các kiến trúc sư đã sử dụng tốt những màu sắc gam sáng màu. Điều này đã mang lại sắc thái tươi vui hơn cho ngôi nhà mái thái

Mẫu nhà mái thái cấp 4 hình chữ U hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020 thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng khách hiện đại

Các kiến trúc sư đã thiết kế theo công năng tiêu chuẩn. Với bố cục 3 phòng ngủ và 1 phòng khách diện tích lớn. Có thể nói rằng, mặt bằng với sự bố trí như vậy là điều khá dễ thấy. Thành viên của gia đình có tổng số là 4 người. Với số phòng ngủ và phòng khách như vậy là đủ. Nhu cầu sinh hoạt của những thành viên sẽ được đảm bảo. Công năng căn nhà cũng theo sát dự toán của gia đình. Báo giá thiết kế nhà xây dựng chuẩn theo giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái 2020.

Thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế được xây dựng theo mong muốn của chủ nhà. Diện tích sân trước rộng, sử dụng vật liệu gạch đỏ. Ngôi nhà có mặt tiền sử dụng cửa sổ nhôm kính. Màu sắc gạch ốp được lựa chọn là xám trắng. Ngôi nhà sử dụng chân tường ốp gạch đá, kết hợp với mái thái không quá dốc. Điều này tạo cho người xem nên một cảm giác kiên cố vững chắc.

Mẫu nhà mái thái đẹp dành cho gia đình đông thành viên

Thiết kế nhà mái thái cấp 4 hình ống độc đáo

Nét kiến trúc độc đáo của mẫu nhà ống nằm trong bộ sưu tập nhà đẹp mái thái 2020. Mặt tiền được thiết kế khéo léo và tinh tế, từ những chi tiết bậc tam cấp cho đến phần giật cấp. Kiến trúc sư đã chỉ định gỗ là chất liệu dành cho cửa sổ. Màu gỗ vân sáng rất hợp khi kết hợp khéo léo với cửa chính và cửa phụ ngôi nhà. Việc này làm cho ngôi nhà mang nhiều nét hiện đại hòa trộn cùng sự sang trọng tinh tế. Lưu thông không khí và ánh sáng cũng rất được lưu tâm trong phương án thiết kế.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020 chữ L có thiết kế mái thái đẹp

Bạn tin được không? Diện tích của ngôi nhà cấp 4 mái thái này cực tối ưu. Không gian đã được tính toán sao cho công năng sử dụng tốt nhất. Sau khi chủ nhà bàn bạc với kiến trúc sư đã thiết kế công trình theo phương án chữ L. Mái làm kiểu mái thái cao thoáng để nâng cao tầm quan trọng của không gian sống. Mặt tiền được đội ngũ thi công xử lý khéo léo, tạo tâm điểm vào hệ thống đón ánh sáng và đón gió. Từ vách kính cửa sổ ở hông tường cho tới chi tiết gạch ốp lát. Tất cả đã được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ nhất. Chính khu vườn tạo nên yếu tố thiên nhiên hoàn hảo cùng ngôi nhà mái thái.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ngói đỏ ấn tượng với diện tích 150m2

Ngôi nhà đã làm tốt nhiệm vụ lưu trữ trọn vẹn lối kiến trúc truyền thống. Cùng với việc sử dụng mái thái kết hợp ngói đỏ, tạo nên mảng khối độc đáo. Chủ đầu tư của công trình này hẳn là người có kiến thức tốt. Chủ nhà có đam mê với việc lưu trữ những giá trị truyền thống. Điều này có thể nhìn ra từ việc duyệt bản phương án thiết kế công trình. Bản phuong án thiết kế đã chú trọng xây dựng bậc tam cấp theo quy chuẩn. Chân tường ốp gạch cùng màu sắc xám vàng tạo nên một sự hài hòa trong từng đường nét. Sự hài hòa tổng thể tạo nên nét đẹp riêng của căn nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020. Thiết Kế Nhà Mái Thái muốn giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhà theo xu hướng và được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc cùng gia đình sẽ có được hình mẫu một ngôi nhà mái thái đẹp. Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi.